Vệ sinh định kỳ

Dịch vụ vệ sinh định kỳ

Trong thời đại công nghiệp hiện đại, do có quá nhiều công việc cần giải quyết nên việc vệ sinh nhà cửa mỗi ngày sẽ trở nên mất nhiều thời gian. Vì vậy nhiều gia đình, doanh nghiệp đang tìm đến sự hỗ trợ của dịch vụ vệ sinh định kỳ. Vừa giải quyết được vấn đề thời gian mà vẫn đảm bảo được không gian sống và làm việc được sạch sẽ, trong lành. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những nét cơ bản về dịch vụ vệ sinh định kỳ đang thịnh hành hiện nay.

I…Các dịch vụ vệ sinh định kỳ chia theo khối lượng công việc

Tùy thuộc vào khối lượng công việc và không gian trong nhà công ty của chúng tôi có thể tư vấn cho bạn các dịch vụ vệ sinh định kỳ như sau:

Dịch vụ vệ sinh hàng ngày

Dịch vụ vệ sinh vào một số ngày cố định trong tuần tùy theo bạn chọn.

Dịch vụ cung cấp người giúp việc cố định hoặc theo ngày, giờ.

Tất cả các dịch vụ của công ty hầu hết được thực hiện một cách rất chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm làm sạch lâu năm, tận tâm nên nhân viên của các công ty chúng tôi có thể tìm và làm sạch bụi ở mọi không gian trong nhà, văn phòng. Nhằm mang lại cho khách hàng một bầu không khí trong lành và sạch sẽ nhất.

TMA vệ sinh định kỳ
TMA vệ sinh định kỳ

II…Các dịch vụ vệ sinh định kỳ nhà ở, văn phòng

Thông thường dịch vụ vệ sinh định kỳ của công ty chúng tôi sẽ có các dịch vụ vệ sinh nhà ở, văn phòng như sau:

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà, văn phòng

Dịch vụ lau kính công trình, tòa nhà

Dịch vụ tổng vệ sinh toàn bộ công trình sau xây dựng

Dịch vụ vệ sinh nhà ở

Dịch vụ giặt thảm văn phòng, ghế văn phòng

Tất cả các dịch vụ vệ sinh định kỳ trên đều được đáp ứng với đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, trong số những dịch vụ trên thì dịch vụ vệ sinh cho nhà ở, và dịch vụ vệ sinh tòa nhà, văn phòng được sử dụng nhiều hơn cả.

Vệ sinh định kỳ

III…Dịch vụ vệ sinh định kỳ nhà ở

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh định kỳ nhà ở bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ sau:

Quét dọn, thu gom rác thải, lau nhà bẩn, hút bụi

Vệ sinh toàn bộ kính và cửa kính trong nhà

Vệ sinh sạch sẽ toilet, nhà tắm, nhà vệ sinh

Tẩy sạch toàn bộ các vết sơn trên sàn, trên tường, quét sạch màng nhện trên trần nhà

Vệ sinh sạch toàn bộ bụi bẩn trên các vật dụng trong nhà, công tắc đèn điện.

Chà sạch sàn bằng máy quét và hút khô nước.

Việc hút bụi cần phải được làm theo đúng trật tự nếu không sẽ làm bụi bám trở lại các thiết bị đã vệ sinh.

Sau cùng đội ngũ nhân viên của công ty làm sạch sẽ đi kiểm tra lại toàn bộ ngôi nhà cùng gia chủ, nếu có những chỗ chưa đạt yêu cầu sẽ được nhân viên công ty vệ sinh lại.

Vệ sinh định kỳ nhà ở
Vệ sinh định kỳ nhà ở

IV…Dịch vụ vệ sinh định kỳ tòa nhà, văn phòng

Dịch vụ vệ sinh định kỳ tòa nhà, văn phòng sẽ được nhân viên công ty làm sạch thực hiện theo quy trình sau:

Làm sạch sàn:

Đầu tiên nhân viên sẽ thu dọn rác khô và hút bụi, dùng chổi quét nhẹ tay để tránh bụi bay lung tung vào không khí.

Sau đó họ xử lý các vết bẩn trước bằng nước tẩy sàn chuyên dụng loại mạnh. Sử dụng nước lau sàn chuyên dụng hòa với nước theo tỷ lệ chính xác trên sản phẩm, sau đó cho vào máy chà sàn và tiến hành chà sàn. Sử dụng máy chà dơ và chân bàn chải để đánh bay các vết bẩn trên sàn.

Khi chà xong nhân viên sẽ sử dụng máy hút để hút toàn bộ nước bẩn  cũng như hóa chất, chất bẩn trên sàn. Cần lưu ý khi hút phải hút thụt lùi đảm bảo khô và sạch.

Cuối cùng nhân viên sẽ kiểm tra lại toàn bộ một lượt nữa xem đã đạt yêu cầu chưa, nếu chưa phải xử lý lại và dùng cây lau công nghiệp lau lại một lượt để sàn nhà có độ bóng.

Lau kính, làm sạch kính:

Đội ngũ nhân viên công ty sẽ dùng hóa chất tẩy rửa kính để làm sạch, chổi lau và khăn mềm, dụng cụ lau kính và gạt kính để làm sạch bụi và toàn bộ vết bẩn như xi măng, sơn bám trên bề mặt kính và khung nhôm. Các hóa chất tẩy kính thường có mùi thơm dễ chịu, hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe, giúp kính sáng và bóng hơn. Thông thường khi lau xong nhân viên sẽ kiểm tra lại, nếu chưa đạt sẽ làm lại và khi lau kính sẽ lau từ trên xuống.

Làm sạch khu vệ sinh:

Đầu tiên nhân viên sẽ dùng khăn khô và mềm bọc lại xung quanh các dụng cụ, đồ dùng inox để tránh làm xước và bị ố do nước. Dùng máy đánh sàn và bàn chải đánh sàn để làm sạch các vết bẩn trên sàn. Lau sạch bình nóng lạnh và quạt gió. Dùng dung dịch cọ rửa chuyên dụng để làm sạch bồn cầu. Khi hoàn thiện đảm bảo khách hàng phải hài lòng 100%.

V…Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh định kỳ

Thông thường các công ty dịch vụ vệ sinh định kỳ thường cung cấp các dịch vụ rất hữu ích và chất lượng. Với việc sử dụng dịch vụ vệ sinh này quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức, mang lại không gian sống sạch sẽ và trong lành.

Xem thêm: vệ sinh tổng thể và chuyên sâu

Thông tin liên hệ:

Nhà Sạch TMA

Địa chỉ: Ngõ 45, đường Hùng Vương, tp.Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Hotline: 0869 829 333

Email: nhasachtma@gmail.com